Monday, 26/09/2022 - 20:33|

Các em học sinh lớp 5G hân hoan chào đón năm học mới

Con mong đến sáng hôm nay để được gặp lại thấy cô bạn bè nên con đã dạy từ rất sớm để chuẩn bị trang phục...!

Sau cái nắng oi ả của mùa hè là thu về ,học sinh trên khắp cả nước ta đều hướng về ngày tựu trường với niềm vui trở lại với lớp học , được gặp lại thầy cô ,bạn bè .
Cùng với niềm vui của học sinh trên toàn quốc, sáng nay học sinh trường Tiểu học Cấn Hữu hân hoan đến trường để gặp thầy cô ,bạn bè để chuẩn bị cho một năm học mới .

Bạn Minh Quân lớp 5 G nói : “ Con thấy hân hoan khi đến cổng trường ,con mong gặp lại thầy cô , bạn bè sau 3 tháng nghỉ hè !”

Bạn Minh Anh nói lớp 5G nói : “ Con mong đến sáng hôm nay để được gặp lại thấy cô bạn bè nên con đã dạy từ rất sớm để chuẩn bị trang phục …!”

Vâng ! Cũng như các bạn học sinh tôi là một giáo viên chủ nhiệm lớp 5 G ,tôi rất mong gặp lại đồng nghiệp và học sinh thân yêu nên cũng dậy sớm để chuẩn bị cho các con một buổi tựu trường thật ý nghĩa .

Cô và trò lớp 5 G nói riêng và trường Tiểu học Cấn Hữu nói chung sẽ cố gắng đạt kết quả cao nhất trong năm học 2022 – 2023 .

Tác giả: Trần Thị Thu
Nguồn:Chào đón năm học mới Copy link