Monday, 26/09/2022 - 20:09|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cấn Hữu; Hotline: 0586.599.666 - Số điện thoại đường giây nóng 0904392363

Sẵn sàng tiêm vắc xin phòng covid 19 cho học sinh trường Tiểu học Cấn Hữu

Bộ Y tế đã có thông báo chính thức vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ em sẽ về Việt Nam và sẽ triển khai tiêm cho học sinh Tiểu học theo kế hoạch đã đề ra. Trường Tiểu học Cấn Hữu đã sẵn sàng cho học sinh tiêm phòng Covid 19.

Việc các em học sinh trường Tiểu học Cấn Hữu trở lại trường học trực tiếp khiến nhiều phụ huynh ủng hộ việc tiêm vaccine COVID-19 cho các em vì các em còn quá nhỏ để ý thức được các biện pháp tránh lây nhiễm.

Chị Thân Thị Tuyết (phụ huynh học sinh lớp 2D) chia sẻ: Trong bối cảnh dịch Covid-19 phủ kín cả thế giới như hiện nay thì việc tiêm vắc xin phòng Covid cho các con là điều tất yếu.

"Ban đầu gia đình cũng lo lắng nhưng nghĩ nếu lo lắng mãi thì việc học của các con sẽ bị chậm trễ. Trong môi trường của học sinh tiểu học hiện nay, nếu chưa được tiêm vắc xin phòng bệnh thì khả năng lây nhiễm sẽ cao, cộng thêm việc các bé còn nhỏ sẽ không ý thức được việc phải thường xuyên sát khuẩn và dãn cách với các bạn trong lớp." (Chị Cấn Thị Vân Anh, phụ huynh lớp 3D chia sẻ)

Chị Trần Thị Thu (phụ huynh học sinh lớp 3D) cho biết: Cứ giữ trẻ khư khư không phải là cách hay. Cha mẹ, ông bà đều đã đi làm, vô tình họ có thể mang bệnh về nhà là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, các con đang trong độ tuổi đến trường và những năm học đầu là nền tảng rất lớn về cả kiến thức lẫn tinh thần cho các em.

Theo kế hoạch đã đề ra, hôm nay ngày 17/4/2022, các em học sinh khối 5 trường Tiểu học Cấn Hữu sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid 19. Đây sẽ là những "lá chắn" bảo vệ các em được hoà chung trạng thái "bình thường mới" của xã hội.

Nhiều phụ huynh đã tìm hiểu rất kĩ những phản ứng phụ có thể xảy ra và chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để con em mình được tiêm vắc xin phòng Covid 19.
Nhiều phụ huynh đã tìm hiểu rất kĩ những phản ứng phụ có thể xảy ra và chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để con em mình được tiêm vắc xin phòng Covid 19.

 

 

 

 

 

Tác giả: Cấn Thị Loan
Nguồn:Y tế học đường Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 214
Năm 2022 : 6.399