Monday, 26/09/2022 - 19:27|

Tổng kết năm học 2021-2022 của lớp 3D - Trường TH Cấn Hữu

Nhìn lại chặn đường một năm qua, tôi tự hào khẳng định rằng tuy cô và trò lớp 3D còn gặp khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm của cô  và trò tập thể lớp 3 D đã đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022.

Tiếng trống trường năm học lại sắp kết thúc, một mùa hè nữa lại về sau 9 tháng toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Cấn Hữu  ra sức thi đua dạy và học .

Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền các cấp, của Phòng giáo dục, sự chỉ đạo xát xao, kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của hội phụ huynh, cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của cô và trò lớp 3D .

(Buổi tổng kết đầy ý nghĩa của cô trò lớp 3D Trường TH Cấn Hữu)

(Bữa liên hoan nhẹ đầy ý nghĩa của cô trò lớp 3D)

Hình ảnh cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Thu

(Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Thu)

Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi chúng ta. Đối với các em mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học và cũng là thời gian các em ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho năm học mới. Cô hy vọng rằng năm sau các em học tốt hơn năm nay, có ý thức trách nhiệm hơn để đạt được kết quả cao nhất !

Tác giả: Trần Thị Thu