Monday, 26/09/2022 - 19:30|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cấn Hữu; Hotline: 0586.599.666 - Số điện thoại đường giây nóng 0904392363

Trường Tiểu học Cấn Hữu trong Lễ trao thưởng khuyến học, khuyến tài thôn Cấn Thượng năm học 2021 - 2022

Sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 8 năm 2022, Chi hội khuyến học thôn Cấn Thượng tổ chức lễ trao thưởng khuyến học dành cho giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi năm học 2021-2022 và các em thi đỗ đại học năm 2021, 2022. Trường Tiểu học Cấn Hữu có 7 đồng chí giáo viên và 131 em học sinh được vinh dự nhận phần thưởng.

               Khuyến học, khuyến tài là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Ông cha ta đã tổng kết “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, nguyên khí suy thì thế nước yếu và thấp hèn”. Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt chăm lo cho việc học tập của người dân, Bác mong muốn“đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”.

                Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trên địa bàn thôn Cấn Thượng, sáng ngày 14/8/2022, Chi hội Khuyến học thôn Cấn Thượng đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng khuyến học dành cho giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi năm học 2021-2022 và các em thi đỗ đại học năm 2021, 2022.

                           Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ trao thưởng khuyến học khuyến tài của Chi hội khuyến học thôn Cấn Thượng

                  Năm học 2021 -  2022 là năm học chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của thầy và trò trường Tiểu học Cấn Hữu. Song với sự nỗ lực và khắc phục khó khăn, thầy cô và các em học sinh trong trường đã vươn lên thi đua 'dạy tốt học tốt và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

              Với sự hăng say, nhiệt tình trong nghề trồng người, tại lễ trao thưởng của Chi hội Khuyến học thôn Cấn Thượng, trường Tiểu học Cấn Hữu rất vinh dự có 7 đồng chí giáo viên được vinh danh lên nhận thưởng. Điều này đã góp phần khích lệ sự tận tụy, yêu nghề, yêu học sinh và nỗ lực trong công tác giảng dạy của các thầy cô.

Các thầy cô giáo được nhận phần thưởng của Chi hội Khuyến học thôn Cấn Thượng

                                   Ảnh: Các thầy cô được vinh dự nhận phần thưởng của Chi hội Khuyến học thôn Cấn Thượng

                 Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua học sinh trường Tiểu học Cấn Hữu nói chung, học sinh tiểu học trên địa bàn thôn Cấn Thượng nói riêng đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong  học tập. Năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Cấn Hữu đã vinh dự có 131 em học sinh là con em thôn Cấn Thượng đạt danh hiệu học sinh giỏi được Chi hội Khuyến học thôn Cấn Thượng trao phần thưởng.

                                          Ảnh: Các em học sinh trường Tiểu học Cấn Hữu tham dự Lễ trao thưởng

                Ngoài ra, để chào mừng góp phần vào thành công của Lễ trao thưởng khuyến học khuyến tài của Chi hội khuyến học thôn Cấn Thượng, các em học sinh giỏi trường Tiểu học Cấn Hữu đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ này đã nhận được sự cổ vũ và hưởng ứng nhiệt tình của các quý vị đại biểu khách, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và đông đảo phụ huynh tham dự buổi Lễ.

                                                               Ảnh: Học sinh biểu diễn tiết mục múa "Phép lạ"

                                                         Ảnh: Học sinh biểu diễn tiết mục nhảy dân vũ "Tôi thích"

                                                          Ảnh: Học sinh biểu diễn tiết mục múa bài "Vui đến trường"

Tác giả: Cấn Thị Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 214
Năm 2022 : 6.399